Harry Kane mơ đá cặp “vua kiến tạo” De Bruyne 🎖️ Man City mừng rỡ

Man City có cơ hội rất lớn để tiếp cận Harry Kane, sau khi tiền đạo người Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ với Kevin De Bruyne.

 

Tương lai của Harry Kane ở Tottenham đang là chủ đề được quan tâm nhất làng bóng đá Anh. Thời gian qua, giới truyền thông loan tin tiền đạo 27 tuổi đã đề đạt nguyện vọng ra đi khi mùa giải 2020/21 khép lại. Trong chương trình The Overlap của kênh Sky Sport, Kane cũng thừa nhận khả năng Chủ tịch Daniel Levy có thể cân nhắc bán anh “nếu nhận đủ 100 triệu bảng”.

Harry Kane mơ đá cặp "vua kiến tạo" De Bruyne, Man City mừng rỡ - 1

 

Man City là bến đỗ lí tưởng của Harry Kane, sau khi tiền đạo này bày tỏ sự ngưỡng mộ với De Buyne

Trước đó, nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ nếu chia tay Tottenham, Kane ưu tiên ở lại Ngoại hạng Anh chơi bóng thay vì ra nước ngoài. Vì vậy dư luận tin rằng Man City, nhà tân vô địch giải đấu hàng đầu “xứ sở sương mù” là một trong những bến đỗ lí tưởng nhất dành cho anh.

Thậm chí trong chương trình The Overlap, Harry Kane còn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho một siêu sao thuộc biên chế Man City: Kevin De Bruyne. Theo tiền đạo 27 tuổi, De Bruyne là cầu thủ mà bản thân muốn sát cánh cùng và có thể anh nâng cao thành tích ghi bàn.

“Cầu thủ tôi muốn thi đấu cùng nhất chắc chắn là De Bruyne. Anh ấy vô cùng đặc biệt, những đường chuyền của Kevin là giấc mơ với mọi tiền đạo. De Bruyne xuất sắc ở mọi khâu, từ cầm bóng, di chuyển không bóng đến pressing và thành thực mà nói, tôi chưa thấy cầu thủ nào có khả năng chuyền bóng tốt như anh ấy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top